5 ไอเดียของขวัญปีใหม่สำหรับน้องเหมียว

เชื่อว่าทาสแมวทั้งหลายต้องอยากให้น้องเหมียวมีความสุข สุขภาพดี อยู่ให้ทาสรับใช้ไปนานๆ ช่วงเทศกาลปีใหม่นอกจากจะมอบของขวัญให้กับคนที่เรารักแล้ว เหล่าพี่ทาสก็สามารถมหาของขวัญสุดพิเศษมอบให้เจ้าเหมียวได้เช่นกัน วันนี้แคทเพอรี่ มี ไอเดีย 5 ของขวัญที่เหมาะสำหรับนำมา เซอร์ไพร์ซเจ้าเหมียว ในเทศกาลส่งมอบความสุขนี้ค่ะ

แมวกลัวพลุ แคทเพอรี่

ขนมสุดโปรด ที่กินมากอาจจะไม่มีต่อสุขภาพ แต่ เจ้าเหมียว เลิฟมาก เทศกาลทั้งที ให้รางวัลสักหน่อย ไม่เป็นไรหรอกน๊า แต่พี่ทาสก็ต้องเลือกอาหารที่สะอาด ปลอดภัย และควรให้ในปริมาณที่พอเหมาะ เพื่อให้เจ้าเหมียวได้กินของชอบและไม่เสียสุขภาพด้วยนะคะ

ไอเดียให้ของขวัญแมว catspurry

ที่นอนใหม่ เพราะการเจ้าเหมียวนอนนาน นอนยาว ถ้าจะจัดที่นอนสบ๊ายสบายก็คงจะมีความสุขแบบสุดๆไปเล๊ย โดยการเลือกที่นอนพี่ทาสก็ควรสังเกตจากพฤติกรรมความชอบของเจ้าเหมียวนะคะ บางตัวชอบนอนในกล่อง บางตัวชอบนอนบนเบาะ นอนในซอกเราก็จัดหาหรือสั่งทำตามความชอบของเค้า และอย่าลืมใส่ใจเรื่องวัสดุที่ทำความสะอาดได้ง่ายและไม่มีจุดแหลมคม เพื่อความสะอาดและปลอดภัยในการนอนด้วยนะคะ

ซื้อตั๋วพาเที่ยวซะเลย ไหนๆพี่ทาสก็จะเดินทางช่วงวันหยุดอยู่แล้ว เราก็หนีบเจ้าเหมียว ไปเที่ยวกับเราด้วย ถือเป็นการฉลองกับคนในครอบครัวแบบพร้อมหน้า พ่อ แม่ พี่น้อง และ น้อล และเดี๋ยวนี้การเดินทางโดยมีสัตว์เลี้ยงไปด้วยก็ไม่ได้ยากแล้ว มีที่พักมากมายที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวอย่างห้องน้ำแมว ทรายแมวก็ถูกพัฒนาขึ้นให้เก็บกลิ่นดี ทิ้งชักโครกได้ พกพาสะดวก ว่าแล้วก็ เก็บกระเป๋าออกเดินทางกันจร้า

ไอเดียให้ของขวัญแมว catspurry

พาไปแต่งสวยเติมหล่อ เข้าสปา กรูมมิ่ง ให้เริศ ถือเป็นการผ่อนคลาย และ ไปเจอประสบการณ์ใหม่ๆบ้าง เพราะเจ้าเหมียวที่เอาแต่นอนก็มีเวลาเครียด เพราะ ไม่ได้ดังใจ สปาแมว การนวดแมวต่างๆจึงก่อเกิดขึ้น ปีใหม่ทั้งที เราก็ซื้อแพคเกจพาเจ้าเหมียวไปผ่อนคลายกันได้ค่ะ

เปลี่ยนห้องใหม่ ให้ไฉไลสุดๆไปเลย ของขวัญชิ้นใหญ่นี้ อาจจะลงทุนเยอะหน่อย แต่ ก็ได้ประโยชน์ทั้งคนและเจ้าเหมียวนะคะ บ้านไหนที่ พื้นที่มีไม่มาก จะเลือกเป็น คอนโดแมวแขวนผนัง หรือ เลือกช๊อปเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นได้ทั้งที่นอนแมว และโต๊ะสำหรับเราพี่ทาสใช้งาน หรือ DIY จากวัสดุเหลือใช้ ต่างๆ มาทำเป็นที่นอน คอนโดแมว ของเล่นใหม่ๆ หรือบ้านไหนที่งบเยอะและมีพื้นที่ก็อาจจะหาไอเดียทำห้อง เอ๊าดอร์ ให้เจ้าเหมียวได้ออกไปลัลลา นอกมุ้งลวดในวันที่อากาศดีๆบ้างเนอะ

 

ไอเดียให้ของขวัญแมว catspurry

เป็นยังไงบ้างคะพอจะได้ไอเดียเลือกของขวัญให้เจ้าเหมียวกันแล้วใช่มั้ย ไอเดียนี้เอาไว้ช๊อปของให้เพื่อนชาวทาสแมวก็ได้นะคะ เพราะแมวก็เหมือนลูกซื้อให้ลูกก็ถูกใจแม่ นั่นแหล่ะ เนอะ 

นอกจากเราจะหาของขวัญสุดพิเศษให้เจ้าเหมียวของเราแล้ว ก็อย่าลืมมอบความรัก ความเมตตา ให้กับแมวจรและสัตว์จรอื่นๆด้วยนะคะ แคทเพอรี่สนับสนุนให้พี่ทาสรับแมวจรมาเลี้ยง และเลี้ยงแมวระบบปิด เพื่อให้ชีวิตน้อยๆได้ มีโอกาสรับความรักดีๆ คุณภาพชีวิตดีๆ ในบ้านที่อบอุ่น

แคทเพอรีก็ขออวยพรปีใหม่ ให้เหล่าทาสแมว และเจ้าเหมียว ทุกๆท่าน มีความสุข สุขภาพแข็งแรง ตลอดปี ตลอดไปค่ะ 

Leave a Reply